SGTT.VN - Dù có những lo ngại rằng, thịt bò Kobe không biết có an toàn không, nhưng người đến ăn phở bò Kobe (Nhật Bản) tại khách sạn Vườn Thủ Đô (Hà Nội) vẫn tăng lên.
Sáng 27.3, chị Tuyết ở phố An Dương cùng năm thành viên khác của gia đình vẫn đến ăn phở tại đây. Chị cho biết, mỗi tháng cả nhà chị thường có một lần đến ăn phở Kobe. "Tuy cũng hơi e ngại, nhưng nghe nói bò Kobe không nằm trong vùng ảnh hưởng của phóng xạ; hơn nữa, nghe nói người Nhật rất khắt khe về chất lượng, an toàn của hàng hoá trước khi xuất khẩu để bảo vệ uy tín, hình ảnh của mình, nên tôi tin tưởng", chị cho biết.
Theo anh Phạm Văn Sơn, bếp trưởng khách sạn, những ngày qua, khách đến ăn phở không giảm, mà còn có phần đông hơn. Anh nói: "Giá mỗi tô phở cũng vừa tăng thêm 100.000 đồng", với hai mức giá hiện có là 650.000 đồng và 850.000 đồng mỗi tô.
tin, ảnh: Chí Hiếu
No comments:
Post a Comment